Các kênh Youtube học bơi hay và dễ học

by Summer

Thời đại công nghệ lên ngôi, chỉ cần một cú click là ra cả thế giới, thì các nguồn thông tin về học bơi cũng dễ tìm hơn bao giờ hết. Thông qua quá trình cày view, chọn lọc, tập luyện theo thì Hè đi bơi có chọn lọc ra những kênh Youtube về bơi lội, hướng dẫn học bơi hay và dễ học theo.

1 – Thầy Chiến dạy bơi

https://www.youtube.com/@ThayChienDayBoi

Kênh thầy Chiến dạy bơi là một kênh chăm chỉ đăng nội dung. Các nội dung trên kênh chia ra thành nhiều mảng, mảng kỹ thuật từng kiểu bơi cơ bản, video về các lỗi thường gặp và cách sửa lỗi, video về các hoạt động dạy và học của team thầy Chiến. Cá nhân mình thấy đây là một kênh rất hữu ích. Nội dung từng video đơn giản & đúng trọng tâm. Các bạn có thể tham khảo kênh của thầy Chiến để tập theo.

2 – Vận động viên Ánh Viên

https://www.youtube.com/@AnhVien0911

Cái tên Ánh Viên chắc không còn xa lạ với chúng ta phải không nào? Cô được mệnh danh là kình ngư xuất sắc của Việt Nam, đã đạt rất nhiều huy chương vàng bơi lội ở Seagame, Asiad, cũng như các giải bơi lớn khác trong khu vực. Cô nàng đã có một kênh youtube, tiktok đăng những chia sẻ về bơi lội với câu slogan “bơi dễ lắm, Viên chỉ cho”.

Sau khi đã xem hầu hết các video trên kênh, cá nhân mình thấy video tập trung vào trọng tâm, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ thực hành theo.

3 – Total Imersion

4 – Skills N Talent

5 – Học Bơi

Về cơ bản, môn bơi đơn giản chỉ là những kiểu bơi cố định, học rồi sẽ biết. Nhưng để bơi được lâu, được xa, được nhanh, được chill hơn thì chúng ta đều phải quay về chỉnh sửa lại động tác, tập luyện và tập luyện. Những kênh youtube về bơi lội hay sẽ giúp chúng ta hình dung đúng hơn về tư thế, động tác, giúp chúng ta chỉnh sửa và tập luyện theo một cách có mục đích hơn

You may also like

Leave a Comment